XU HƯỚNG CHỌN NƠI AN CƯ LẬP NGHIỆP CỦA NGƯỜI DÂN BÌNH THUẬN

Dự án khu đô thị Mới Nam Phan Thiết được quy hoạch hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ xây dựng, cùng tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu sống trong một môi trường xanh an lành, hiện đại.
Xu hướng dịch chuyển từ nhà đất lên nhà phố kiểu mẫu.
Khi quỹ đất ngày càng khan hiếm việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, xây dựng diện mạo đô thị hiện đại là mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến. Khu đô thị kiểu mẫu giúp khắc phục các vấn đề như giảm chi phí và thời gian cho việc xây dựng nhà ở, môi trường sống văn minh, sạch sẽ, nhiều tiện ích nội khu đa dạng đó là lý do loại hình nhà phố kiểu mẫu phát triển mạnh tại những thành phố lớn. Thay vì chọn nhà thổ cứ trong hẻm nhỏ bạn sẽ dễ dàng sở hữu nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bình Thuận.

Không chỉ là mô hình phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam xu hướng này đang thể hiện rõ nét hơn với động lực từ chính sách, quy hoạch, cùng nhu cầu lớn về các sản phẩm chất lượng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh.
Những chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và đặc biệt là các dự án quy hoạch hạ tầng lớn như sân bay, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang thúc đẩy Bình Thuận phát triển từng ngày.
Khu đô thị mới Nam Phan Thiết – đáp ứng trọn vẹn tiêu chí an cư hiện đại
Nằm tại vị trí đắt giá thuộc km số 10 nằm trên đường QL 1A, cửa ngõ quy hoạch khu vực Nam Phan Thiết,.kèm theo quỹ đất sạch đã được quy hoạch khoa học trong khu công nghiệp rộng lớn,  Khu đô thị mới Nam Phan Thiết chính là một trong những giải pháp đầu tư an toàn hiện nay.

Dự án nhanh chóng được nhiều khách hàng quan tâm khi tích hợp đầy đủ tiện ích đồng bộ, hạ tầng hiện đại. Tại đây chủ đầu tư bố trí hệ sinh thái tiện ích giúp cư dân thoải mái tận hưởng giá trị sống mới.

Bên cạnh đó, cư dân cũng được đáp ứng các tiện ích sinh hoạt hiện đại như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, công viên cây xanh, nhà thi đấu đa năng,…Tại đây những khoảng không gian thoáng đãng, rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới, bố mẹ tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi thư thái bên thềm nhà.

Sân bóng đá tại dự án

Với mức giá hợp lý chỉ từ 1 tỷ 1/ căn cùng chính sách thanh toán linh hoạt, nhà phố thương mại tại khu đô thị mới Nam Phan Thiết hứa hẹn là nơi an cư mang đến cho cư dân một cuộc sống theo đúng chuẩn mực hiện đại.